cart.general.title
SHUCERA - Hiểu về cách chăm sóc da đúng chuẩn Nhật Bản.

SHUCERA - Hiểu về cách chăm sóc da đúng chuẩn Nhật Bản.

10/10/2018 bình luận

“Bất kì ai muốn đẹp đều có thể trở nên đẹp, và sức mạnh để đạt được điều đó nằm trong bàn tay của chính bạn” - Chizu Saeki (Chuyên gia chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Nhật Bản chia sẻ).

Nghe thì thật đơn giản và dễ thực hiện nhưng hầu như với đại đa số mọi người, chúng ta đều chưa hiểu tường tận khái niệm về chăm sóc da và coi nhẹ vấn đề độ ẩm, dù là bạn thuộc da thường ,da dầu, da hỗn hợp tất cả chúng ta đều có thể bị thiếu độ ẩm.

  • Da Thiếu Ẩm:Ôi da tôi nhờn nhiều quá...” “Da của tôi dễ bị mụn quá...” hay “Lỗ chân lông của mình sao to quá…” là những lời than vãn dễ nghe thấy nhất về vấn đề da, nhưng chúng ta không hề biết rằng da thiếu ẩm mới là nguyên nhân chính gây những vấn đề trên, kể cả với những người mang đặc tính da dầu.

Tuy chúng ta không nhìn thấy bằng mắt thường nhưng làn da của mọi người luôn được bảo vệ bằng một lớp màng lipid. Lớp màng này sẽ giúp ngăn ngừa vi khuẩn, virus, nấm, giúp phục hồi tế bào và bảo vệ độ ẩm của da. Nhưng khi da bạn bị thiếu ẩm, lớp màng lipid này bị phá vỡ và chúng không thể bảo vệ da bạn cũng như sản sinh tế bào mới được nữa, từ đó khiến da bị ngứa, viêm nhiễm và gây mụn. Bên cạnh đó, da luôn tiết ra một lớp dầu dưỡng ẩm tự nhiên, giúp da không bị khô. Tuy nhiên, nếu bạn để da quá khô thì cách mà da tự chữa bệnh cho mình đó là sản sinh ra thật nhiều dầu để cùng với lớp màng lipid bảo vệ cho da. Một làn da đang bình thường tự nhiên đổ nhiều dầu sẽ khiến lỗ chân lông bị quá sức chịu đựng và từ đó, dầu sẽ làm bít tắc lỗ chân lông, cộng hưởng với việc lớp lipid bị mất đi, da không được bảo vệ đã khiến mụn, vi khuẩn, bụi bẩn dễ dàng xâm nhập, tích tụ trên da và gây ra mụn.

  • Một làn da thiếu ẩm là nguyên nhân dẫn đến vô vàn các tác hại, như khiến da bị mụn, da bị bong tróc, xỉn màu, hở lỗ chân lông... và rất nhanh lão hóa. Người Nhật Bản, từ lâu đã ý thức được việc bảo vệ làn da, sao không bị khô, bị mất nước. Họ cũng ý thức được làn da của người Châu Á sẽ rất khác người Châu Âu, và các Châu Lục khác. Với đặc tính làn da Châu Á nhiều khác biệt, nên việc sử dụng các sản phẩm dưỡng da cũng được nghiên cứu sao để tối ưu nhất với làn da Á Đông, mà trong đó chống khô da là điều được quan tâm trên hết.

Hiểu được làn da THẬT SỰ cần gì, nên vào những năm thập niên 90’s  SUGIMOTO KEIKO người phụ nữ Nhật Bản giàu truyền thống, đã không ngừng cố gắng nghiên cứu và thử nghiệm với rất nhiều loại mỹ phẩm dành do da.

Cuối cùng đã cho ra đời SHUCERA

  • SHUCERA hướng đến vấn đề cốt lõi của mọi làn da, và giải quyết triệt để vấn đề mà làn da gặp phải.
  • SHUCERA “Sức mạnh dưỡng ẩm thật sự”, không dính dấp, không khô ngay lập tức, nhưng vẫn liên tục duy trì được độ ẩm cần thiết cho da.
  • Mong muốn mang tới làn da “trần” khỏe đẹp tự nhiên. Trải qua chục năm nghiên cứu, dòng sản phẩm SHUCERA đã xuất hiện để thực hiện sứ mệnh đó. SHUCERANÍU GIỮ THANH XUÂN LÀN DA BẠN.

Với bí quyết chăm sóc da từ Nhật Bản, SHUCERA nay đã có tại Việt Nam, “THẤU HIỂU LÀN DA VIỆT CẦN GÌ , MUỐN GÌ”.

Góc Chia Sẻ

0934860107