cart.general.title
Khi tuổi tác cũng chỉ là con số - Bạn có tin không?

Khi tuổi tác cũng chỉ là con số - Bạn có tin không?

10/10/2018 bình luận

Bạn có biết?

Thực chất khi bắt đầu bước qua tuổi 25,  khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng cho da của bạn đã dần bị suy giảm. Ở độ tuổi này, việc quan tâm và chăm sóc làn da sẽ giúp chúng ta tránh được các dấu hiệu lão hóa về sau.

Hydrolyzed Collagen – nàng thơ lặng thầm.

Vậy Hydrolyzed Collagen, nàng là ai? Nôm na đó là dạng hình thức cao cấp hơn của collagen hay còn gọi là Collagen thủy phân.

  • Hydrolyzed Collagen: “nàng” nhẹ hơn cả nước, nhỏ hơn cả những hạt li ti phân tử, cũng chính vì đặc thù nhỏ nhẹ đầy độc đáo của mình, nên Hydrolyzed Collagen có thể dễ dàng hòa tan cùng các dưỡng chất có trong sản phẩm chăm sóc da, giúp cho làn da có thể dễ dàng thẩm thấu các dưỡng chất tốt hơn đến tận cùng lớp hạ bì của làn da.
  • Ngoài ra Hydrolyzed Collagen còn nổi bật với chức năng hỗ trợ khả năng duy trì độ ẩm, sự mềm mại của làn da, mang đến làn da luôn bóng mượt và căng tràn sức sống.

Ơn giời! SHUCERA đây rồi.

Nếu bạn đang lăn tăn làm sao để nạp Hydrolyzed Collagen trong thực đơn dinh dưỡng cho làn da hằng ngày của bạn, thì SHUCERA chính là chìa khóa giải đáp thắc mắc của bạn, vì Hydrolyzed Collagen là một trong ba thành phần chính có trong sản phẩm của Shucera, khiến Shucera dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường Nhật Bản gần chục năm trở lại đây, đã bứt phá khác biệt hơn hẳn các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Đừng để thanh xuân hững hờ trôi qua nữa, khi đã có SHUCERA trong tầm tay.

https://shucosmeticsvn.com/pages/hydrolyzed-collagen

( hãy hiểu rõ về Hydrolized Collagen)

Góc Chia Sẻ

0934860107