cart.general.title
Let's Love Light Makeup- Trang Điểm Nhẹ Như Không

Let's Love Light Makeup- Trang Điểm Nhẹ Như Không

11/01/2019 bình luận

SHUCERA - Let's Love Light Makeup ♥️
Các cô nàng hãy thú thật đi, có phải các nàng đã quá mệt mỏi mỗi khi phải trang điểm, ra đường rồi phải không? Nào là kem lót, phấn nền, kem che khuyết điểm...vân vân và mây mây.....Với tầng tầng lớp lớp các lớp kem, phấn trên gương mặt đó, làm các nàng vừa tốn thời gian dậy sớm, vừa mệt mỏi lại khiến gương mặt nặng nề, bí bách và đơ cứng không tự nhiên. Hơn thế nữa, vì ngày qua ngày bị bí bách, mà làn da trần vốn dĩ xinh tươi của các nàng cũng dần thay đổi theo chiều hướng xấu đi.
Vì thế, Makeup mà như không makeup "Let's love light makeup - Trang điểm nhẹ như không” chính là slogan được ưa thích trong xu hướng trang điểm gần đây trên thế giới.
Hãy quên đi phấn nền, chẳng cần quan tâm đến BB Cream, kem che khuyết điểm khi đã có làn da trần đẹp tự nhiên và khỏe mạnh cùng Shucera!
Combo makeup giờ chỉ cần gói gọn trong: 1 lớp kem dưỡng (Shucera Ceramide Moist Gel) + kem chống nắng (Shucera Ceramide Sun Protector) + má hồng và son môi = gương mặt auto xinh tự nhiên, khiến mọi chàng trai phải ngoái nhìn.
Còn chờ gì mà các nàng không thử ngay xu hướng makeup mới cùng Shucera đi nào ♥️
                            SHUCERA ♥️ Your skin.

Góc Chia Sẻ

0934860107