cart.general.title
Natural Human Ceramide – Giọt thánh cho làn da trần đẹp tự nhiên.

Natural Human Ceramide – Giọt thánh cho làn da trần đẹp tự nhiên.

10/10/2018 bình luận

Sau Super Hyaluronic Acid và Hydrolyzed Collagen, thì Natural Human  Ceramide chính là thành phần cuối cùng hoàn thành nên bộ 3 phép màu mang tới vẻ đẹp da trần tự nhiên. Cũng giống như Super Hyaluronic Acid, chất Natural Human Ceramide xuất hiện như một hàng rào bảo vệ da, giúp duy trì sự khỏe mạnh cho da, giúp cho da luôn tươi mát căng mọng mịn màng như được ngậm nước, do chứa nhiều độ ẩm.

Natural Human Ceramide” đầu tiên trên thế gii được phát hin ra là t quá trình sn xut rượu sake.

Ơn Giời! Khi đây lại là một phát hiện vĩ đại nữa của người Nhật, điều đó cũng đủ minh chứng cho thấy người Nhật tinh tế thế nào trong các sản phẩm làm đẹp của họ.

Thật sự là đúng như vậy, vì trước khi có Natural Human Ceramide thì chất Ceramide có trong mỹ phẩm đều là được tổng hợp nên, và trong những năm gần đây với xu thế xanh thân thiện với môi trường hướng về những gì tự nhiên nhất, hiện tượng Natural Human Ceramide đã được tìm thấy khi những người thợ lên men rượu sake sở hữu làn da tay mịn màn như da của trẻ nhỏ, điều đó đã khiến chuyên viên nghiên cứu chú ý và tìm ra được Natural Human Ceramide.

Natural Human Ceramide giúp cố định tuyệt đối Collagen và độ đàn hồi, ngăn chặn tuyệt đối các vấn đề về da như da khô, sần sùi, mốc, da bị lão hóa, ngăn không cho nếp nhăn hình thành và phát triển.

Cùng với Hydrolyzed Collagen và Super Hyaluronic Acid, Natural Human Ceramide được xem là giọt thánh cuối cùng hoàn thành nên bộ 3 những thành phần mí mật đầy khác biệt và nổi trội trong các sản phẩm của SHUCERA, chỉ cần sử dụng ngay trong lần đầu tiên bạn sẽ thấy ngay khác biệt.

https://shucosmeticsvn.com/pages/natural-human-ceramide

( hãy hiểu hơn về Natural Human Ceramide)

Góc Chia Sẻ

0934860107