cart.general.title

"Người Nhật nói được sẽ làm được, không hứa những gì họ không chắc" Shucera Moist Gel - gel giữ ẩm

18/03/2019 bình luận
🗻  Nhật Bản - Đất nước với tinh thần Samurai thượng tôn.👺

🇯🇵 "Người Nhật nói được sẽ làm được, không hứa những gì họ không chắc"

⛩ Tinh thần thượng võ Samurai và sự Uy Tín ăn sâu trong văn hóa và tiềm thức mỗi người dân Nhật Bản. Đó cũng chính là những yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định đến chất lượng của các sản phẩm Made In Japan được cả thế giới công nhận.

🛍 Ngày nay người tiêu dùng "phát cuồng" với tất cả những gì có xuất xứ từ Nhật Bản, và MỸ PHẨM Nhật Bản cũng không ngoại lệ, đang ngày càng thịnh hành và được đánh giá rất cao trên thế giới nói chung, cũng như Việt Nam nói riêng.

Hãy cùng xem hiệu quả thực sự như thế nào trong bài review, này nhé! (Bài viết được phiên và biên dịch từ trang chuyên review mỹ phẩm http://bit.ly/allinonegel-bu.


Tôi đã kiểm tra rất kĩ về tất cả thành phần có trong Shucera Moist Gel – All In One “tất cả trong một”. Sự mới mẻ về sản phẩm mới này làm tôi khá bối rối, mặc dù tôi đã xem rất nhiều đánh giá, trước khi dẫn đến quyết định mua và dùng thử Shucera Moist Gel ( một điều khá bất lợi với những sản phẩm mới như Shucera Moist Gel, là những đánh giá trên mạng còn chưa nhiều, vậy nên hôm nay tôi sẽ giúp các bạn đánh giá một cách công tâm nhất về sản phẩm Giữ Ẩm của Shucera).

Trong bài viết này tôi sẽ tóm tắt những tác động, giữ ẩm và dưỡng da của Shucera Moist Gel mang lại.

📑Đặc điểm và tác dụng của gel ẩm Shucera
📌Các tính năng: Shucera Moist Gel có một tính năng vô cùng khác biệt; đó là nó kết hợp "ceramide tự nhiên của con người", thành phần này được cho là có khả năng giữ ẩm GẤP15 LẦNso với Ceramide tổng hợp, như các sản phẩm mỹ phẩm khác trên thị trường.

Ngoài ra sản phẩm còn có các thành phần đặc trưng khác như là SqualaneAcetyl Hyaluronic Acid Na ; sử dụng các hợp - dưỡng chất dưỡng ẩm cao và an toàn cao, vô cùng lành tính ngay cả với những làn da nhạy cảm nhất.

📌Tác dụng: Như đã đề cập ở trên, vì nó chứa rất nhiều thành phần dưỡng ẩm cao, nó giúp cải thiện làn da khô và có tác dụng kéo dài tình trạng dưỡng ẩm.

• Acetyl hyaluronate Na: có tác dụng duy trì khả năng giữ ẩm cho da, mang lại cảm giác mịn màng mà không gây bết dính.
• Là một tác dụng của loại ceramide tự nhiên của con người, nó được dự kiến ​​sẽ làm tăng sức đề kháng cho da bằng cách tăng số lượng ceramide ban đầu có trên da.

Và trên đây là đánh giá, kết quả thực nghiệm trên làn da của tôi sau 4 tuần sử dụng.

👉Tiếp theo, tôi sẽ giới thiệu các đánh giá mà tôi thực sự thu thập được trên mạng, review về sản phẩm Shucera Moist Gel. Dưới đây là những ý kiến đánh giá của người dùng, trên các trang web và diễn đàn chuyên về các sản phẩm làm đẹp mà tôi đã thu thập được.


👥 Phản hồi về hạn chế của sản phẩm:

👩: “Tôi cảm thấy rằng khả năng dưỡng ẩm tạm khá, nhưng chưa thực sự như tôi kỳ vọng” _ Nữ khách hàng (thể trạng da khô, 43t sau 10 lần sử dụng).

👧: “Tôi đã mua để cải thiện tình trạng viêm da bã nhờn, nó thực sự có hiệu quả, nhưng làn da tôi có cảm thấy châm chích nhẹ. Hiện tại đã hết hẳn triệu chứng trên, có lẽ là phản ứng tự nhiên của da khi tôi sử dụng một sản phẩm mỹ phẩm mới” _ Nữ khách hàng (thể trạng da dầu, 24t).

👱🏼‍♀️: “Nó thật sự giữ ẩm và dưỡng ẩm khá ổn so với sản phẩm trước mà tôi dùng, nhưngtôi mong đợi hơn thế” _ Nữ khách hàng (thể trạng da hỗn hợp, 42t)

👥 Phản hồi đánh giá tốt về sản phẩm:

💁‍♀️: “Tôi bị tình trạng mụn nhiều và viêm da tiết bã nhờn, sau khi sửdụng làn da tôi cải thiện rõ rệt, mịn màng và mượt mà hơn rất nhiều. Tuy rằng lần sử dụng đầu tiên cũng có cảm giác châm chích nhẹ làn da, có lẽ đó là tác dụng sát khuẩn, và diệt khuẩn của Shucera Moist Gel” _ Nữ khách hàng (thể trạng da nhạy cảm, 41t).

👩‍🌾: “Tôi cảm thấy khả năng thâm nhập vào da cao hơn so với tất cả các sản phẩm kem dưỡng mà tôi đã dùng từ trước cho đến nay. Làn da tôi không còn khô ráp nữa. Làn da mềm mịn hơn, lỗ chân lông cũng trở nên nhỏ hơn” _ Nữ khách hàng (thể trạng da hỗn hợp, 29t).

👩‍💼: “Khi mới được bạn khuyên dùng, tôi đã không trông mong gì nhiều, nhưng giờ đây sau 3 tháng sử dụnglàn da tôi quá mịn màng, da đều màu, làn da trở nên tươi sáng rõ rệt” _ Nữ khách hàng (thể trạng da khô, 32t).

👩‍🍳: “Da tôi khô bẩm sinh, luôn làm cho da mặt tôi có cảm giác khô ráp và ngứa ngáy. Sau 3 tuần sử dụng tôi ngạc nhiên về sức mạnh giữ ẩm của Shucera Moist Gel, nó đem lại cảm giác thoải mái mềm mịn cho làn da, ngoài ra còn xóa mờ đốm nâu, quầng thâm mắt, cũng như làm mờ vết nhăn” _ Nữ khách hàng (thể trạng da hỗn hợp, 41t).

🤱: “Con tôi dưới 1 tuổi, nó bị chàm khô, tôi đã thử rất nhiều sản phẩm, dược mỹ phẩm để trị da cho bé nhưng không hiệu quả. Tôi đã rất bất ngờ, khi Shucera Moist Gel đã có thể cải thiện rõ rệt tình trạng chàm khô ở da của bé, da của bé đã cải thiện tốt lên rõ rệt rất nhiều” _ Nữ khách hàng,(sử dụng cho con của mình, bé dưới 1t).

Đó là những đánh giá vô cùng trung thực khi sử dụng Shucera Moist Gel của các khách hàng được tổng hợp lại từ các trang và diễn đàn chuyên về đánh giá sản phẩm dưỡng da làm đẹp.

🗣Mặc dù đây chỉ là những đánh giá truyền miệng từ những người sử dụng sản phẩm với nhau nhưng nhìn chung về tổng thể, tựu chung lại là; Shucera Moist Gel là một sản phẩm tốt.

🔉Theo kết quả phân tích đánh giá truyền miệng, xu hướng những người nói rằng khả năng giữ ẩm kém hơn so với những người đánh giásản phẩm tích cực, có xu hướng chỉ được sử dụng trong một thời gian ngắn như 10 ngày.

🔊Ngược lại, những người sử dụng trong thời gian lâu hơn đều đánh giá Shucera Moist Gel có tác dụng tốtcực tốt cho da.

Ngoài ra, tôi rất ngạc nhiên với trường hợp của bé dưới 1 tuổi, da bị chàm khô nay đã lành lại!

👥 Tôi đã thử liên lạc trường hợp em bé trên, hỏi thêm về mẹ em bé là; “Chị đã hỏi hay được tư vấn y khoa gì về sản phẩm trước khi dùng cho bé chưa?

🤱: Và chị đáp rằng, chị đã hỏi tư vấn kỹ rồi và họ nói sản phẩm "Có thể được sử dụng được với trẻ nhỏ!”


📋 Sau đây là bản đánh giá tóm tắt của riêng tôi về Shucera Moist Gel, (bạn có thể tham khảo thêm qua).

1. Khi da khô hoặc khô nghiêm trọng, cần có thời gian tác dụng của sản phẩm có hiệu quả (ít nhất là 1 tháng).

2. Vì trẻ con dưới 1 tuổi còn có thể sử dụng, nên suy ra ngay cả những người có làn da nhạy cảm cũng có thể dễ dàng sử dụng.

3. Có nhiều người cảm thấy hiệu quả dưỡng ẩm cho da ngay vào buổi sáng, sau khi sử dụng bôi sản phẩm dưỡng vào đêm hôm qua.

4. Có vẻ dễ dàng để chứng minh tác dụng của hiệu quả sản phẩm Shucera Moist Gel như chăm sóc lão hóa sau độ tuổi từ 30-40 hơn, so với những người tương đối trẻ.


📑 Dưới đây là đánh giá của tôi khi lần đầu “đập hộp sản phẩm” về cảm quang, thị giác, xúc giác và khứu giác khi lần đầu tiếp xúc với Shucera Moist Gel.

👃 Về mùi hương cả sản phẩm: Không hề có mùi hương nồng, mạnh hay hăng hắc, điều đó có nghĩa sản phẩm không hề chứa chất hóa học tạo mùi thơm. Đơn giản chỉ là mùi thơm nhẹ rất nhẹ, thoang thoảng như mùi rượu Hoa Anh Đào vậy. Rất dễ chịu!

💅 Tôi bôi thử một ít Shucera Moist Gel lên mu bàn tay, cảm giác đầu tiên đó là chất Gel rất mát, như có độ đàn hồi, thẩm thấu rất nhanh và không hề cảm thấy bết dính.

💋 Tôi cũng thử Shucera Moist Gel cùng với lớp trang điểm: Nó tương thích tuyệt vời với lớp trang điểm. Không hề gây khó khăn với lớp phấn nền hay lớp phấn phủ trang điểm. Điều đó làm tôi rất ưng vì khiến cho việc trang điểm dễ dàng hơn đáng kể.

🖋 Tóm lại sau tất cả những đánh giá và trải nghiệm của bản thân, Shucera Moist Gel là một sản phẩm rất đáng để bạn sử dụng, với nhiều đặc tính ưu việt như hiệu quả Giữ Ẩm Cấp Ẩm, cùng với những thành phần dưỡng da trong sản phẩm vô cùng Lành Tính, có thể dùng cho những làn da nhạy cảm nhất và những vùng da mỏng manh nhất như vùng da mắt. Giúp cải thiện làn da rõ rệt khỏi các vấn đề mà làn da gặp phải như (da khô, da mụn, đốm nâu, viêm da, da không đều màu, da bị lão hóa...).

💋 Hơn nữa, kết cấu mịn màng nhanh thẩm thấu vào da của Shucera Moist Gel còn vô cùng tương thích với những lớp trang điểm! 👍
Đây là lời khuyên nên sử dụng, từ tận đấy lòng đối với: Những người muốn rút ngắn thời gian trang điểm vào buổi sáng và những người không thể dành đủ thời gian để chăm sóc da nhiều bước vào ban đêm. Tất cả đã có Shucera Moist Gel.

Hãy thử nó (Shucera Moist Gel) bằng mọi cách”..


Góc Chia Sẻ

0934860107