cart.general.title
SHUCERA Ban Đêm!

SHUCERA Ban Đêm!

11/01/2019 bình luận

Hãy để làn da đắm mình trong sự Nâng Niu với SHUCERA Ban Đêm! 
Nếu như bộ sản phẩm Shucera Ban Ngày được ví như thành trì vững chắc bảo vệ làn da đến từng milimet tránh khỏi các tác động môi trường; nắng, gió, tia tử ngoại, tia bức xạ... bên ngoài. Thì bộ sản phẩm Shucera Ban Đêm được xem như bữa tối thịnh sọan cho làn da được "ăn" được "tẩm bổ" thêm sức khỏe, sức đề kháng sau ngày dài, nuôi dưỡng từ sâu tận bên trong làn da. 
Như các chị em cũng đã biết, khi bước vào độ tuổi U30 trở lên thì những dưỡng chất cần thiết để có làn da khỏe mạnh bắt đầu mất dần đi. Nếu bạn không chăm sóc và chú ý thì khi nhìn lại bạn sẽ thấy da bị xuống cấp trầm trọng những vết tàn nhang , đốm nâu, nếp nhăn tự nhiên xuất hiện, da khô ráp sần xùi. Vì vậy, ban đêm là khoảng thời gian vô cùng thích hợp để dưỡng da cũng như để da nghỉ ngơi và phục hồi.
Trọn bộ sản phẩm Ban Đêm của SHUCERA, sau nhiều năm nghiên cứu và được kiểm chứng kết quả, đã đem lại sự thuyết phục tuyệt vời trên thị trường khó tính Nhật Bản.
Bộ sản phẩm Shucera Ban Đêm với Shucera Moist Essence có hàm lượng DƯỠNG CHẤT được tinh chế ưu việt hơn rất nhiều, do dành chuyên biệt để Nuôi và Dưỡng cho làn da ban đêm, từ tận sâu lớp hạ bì của da bằng những công thức bóc tách các dưỡng chất thiết yếu cho việc tái tạo da như COLLAGEN, ESLASTIN, CERAMIDE ở những dạng mà làn da dễ "ăn" và hấp thụ được trọn vẹn nhất, để những thành phần này liên kết chặt chẽ với nhau, giúp cho lớp hạ bì được tái tạo lại và phục hồi. Cùng với Shucera Moist Gel sẽ là bước khóa ẩm ngăn không cho các dưỡng chất này thoát ra ngoài đồng thời là lớp màng tinh vi săn sóc cho lớp da bên ngoài giúp cho bề mặt da mướt mát không bị sần khô. Tất cả những điều đó mang đến cho bạn một làn da "trần" khỏe mạnh.
Nuôi dưỡng - Phục hồi - Nâng Niu - Cải Thiện và Tái Tạo làn da nhanh chóng chỉ sau một giấc ngủ, đó chính là những gì mà bộ sản phẩm dưỡng da Shucera Ban Đêm muốn mang đến cho làn da của các chị em Việt Nam.

Góc Chia Sẻ

0934860107