cart.general.title
Super Hyaluronic Acid – Chàng hộ vệ của làn da

Super Hyaluronic Acid – Chàng hộ vệ của làn da

10/10/2018 bình luận

Những ngày gần đây khi cộng động mạng đang điên đảo với bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt, thì cũng là lúc giới tín đồ mê làm đẹp rỉ tai nhau về Super Hyaluronic Acid - chàng hộ vệ của làn da.

  • Super Hyaluronic Acid, ắt cũng đã nhiều người biết và được nghe nói đến, nhưng điều bí mật, sắp được bật mí đó là: “chàng” ta chính là 1 trong 3 thành phần chủ đạo của SHUCERA, cùng với Hydrolyzed Collagen Natural Human Type Ceramide, làm nên bộ 3 phép thuật đầy khác biệt cho SHUCERA, mang tới làn da “trần” khỏe đẹp tự nhiên cho bạn.

Nhưng trước khi đến với Super Hyaluronic Acid, ta hãy tìm hiểu về Hyaluronic Acid (HA) là gì nhé!

  • Vào thập kỷ 80 – 90 khi một phóng viên đến thăm ngôi làng Yuzuri Haraở Nhật và phát hiện rằng tất cả đàn ông và phụ nữ ở đây đều có da rất đẹp, không có nếp nhăn, tóc dày, mượt mà. Sau đó, họ phát hiện rằng đó là do họ ăn rất nhiều đậu phụ và đậu nành, vốn chứa rất nhiều phân tử estrogen giúp kích thích quá trình sản sinh Hyaluronic Acid tự nhiên của cơ thể. Chính vì là chất có từ trong tự nhiên của đậu nành, nên HA vô cùng thân thiện cho mọi làn da. Hiểu được dưỡng chất quý báu đó, SHUCERA đã dày công nghiên cứu để tổng hợp ra SUPER HYALURONIC ACID.
  • Phép màu từ Super Hyluronic Acid: có khả năng giữ nước cao gấp 2 lần so với hyaluronic acid thông thường. Với tác dụng chính là giữ cho làn da lúc nào cũng tươi tắn. Ngoài ra, nó còn có 2 chức năng là dễ kết nối với nước và dễ hòa tan với dầu làm cho da dễ dàng quen thuộc, nhờ đó mới giữ được độ mềm mại và đàn hồi của làn da. Cho dù với khí hậu khô nóng thế nào thì khả năng giữ nước của thành phần luôn được đánh giá tối ưu.

Với Super Hyaluronic Acid – chàng hộ vệ làn da có trong SHUCERA, mối lo làn da khô sẽ tránh xa hơn bao giờ hết. Hậu duệ có thể không có, nhưng chắc chắn không thể chối từ hộ vệ làn da từ Super Hyaluronic Acid của SHUCERA nhé!

https://shucosmeticsvn.com/pages/super-hyaluronic-acid

(hãy hiểu rõ về Super Hyaluronic Acid)

Góc Chia Sẻ

0934860107