cart.general.title

Cuộc Hành Trình Không Bao Giờ Ngừng Nghỉ


Lúc còn trẻ SUGIMOTO KEIKO cũng như bao người phụ nữ Nhật Bản khác được sở hữu làn da trắng mịn, đầy sức sống mà không cần phải phụ thuộc vào các loại mỹ phẩm trang điểm nào. Nhưng theo thời gian, cô gái trẻ SUGIMOTO KEIKO đã nhận ra rằng khi tuổi tác tăng lên, cùng với tác động của môi trường xung quanh, làn da kiêu hãnh ngày nào đã dần thay đổi và yếu đi. Lúc bấy giờ, cũng như bao người khác, cô gái trẻ ấy đã từng nghĩ sẽ dùng mỹ phẩm trang điểm như là vũ khí duy nhất để ngụy trang và che đậy.

Vào thập niên 90, cơ duyên trùng hợp đã đưa cô gặp gỡ người thầy đáng kính của mình. Chính lòng say mê và nhiệt tình trong nghiên cứu về mỹ phẩm dưỡng da của ông đã làm cô thay đổi quan điểm về mỹ phẩm và nét đẹp tự nhiên. Đồng thời dưới sự dẫn dắt nhiệt tình của mình, người thầy đáng kính ấy đã từng bước hướng dẫn, khơi ngợi lên ngọn lửa say mê về nghiên cứu của cô.

Với mong muốn đem lại cho người phụ nữ nét đẹp tư tin, khoe sắc với làn da “trần” mà không ngại tuổi tác. Trải qua hơn 10 năm nghiên cứu, dòng sản phẩm SHUCERA đã ra đời để thực hiện sứ mệnh đó. Đây là kết tinh tâm huyết của cô với người thầy quá cố của mình.

Nhà máy đầu tiên của SHUCERA được đặt tại tỉnh Chiba thuộc phía Đông Tokyo. Với những máy móc trang thiết bị tốt tân đầu tư tới hàng tỷ đồng nên sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín với chất lượng toàn diện, từ khâu lựa chọn nguyên liệu nội địa Nhật Bản với tiêu chuẩn khắc khe đến khâu bảo quản, đóng gói cũng được chú trọng nghiêm ngặt.

“MỘC” nhưng vẫn đẹp là tiêu chí hàng đầu cũng như là hứa hẹn và tình cảm mà SHUCERA dành cho quý khách hàng.


0934860107