cart.general.title

Hydrolyzed Collagen - Collagen Thủy Phân


Collagen là cụm từ mà ngày nay không còn xa lạ gì với chị em phụ nữ, thậm chí đến cánh mày râu cũng tìm hiểu về Collagen. Bởi vì, Collagen có ở trong da, xương, sụn khớp, mắt, giác mạc…

Collagen là thành phần thiết yếu trong quá trình hình thành cơ thể con người, chiếm khoảng 30% protein trong cơ thể.

Thiếu hụt collagen sẽ gây ra sự lão hóa trên da, tóc, cũng như từng bộ phận trên cơ thể con người.

Với vai trò quan trọng như thế, nên Collagen đã được phổ biến rộng rãi đến nỗi ai ai cũng biết và tìm kiếm các loại mỹ phẩm dưỡng da, các loại thực phẩm chức năng để bổ sung Collagen cho da, cho tóc, cho cơ thể…

Collagen là thành phần thiết yếu không chỉ làm đẹp da mà còn góp phần hình thành nên cơ thể con người, thiếu collagen gây ra sự lão hóa.


Collagen có dễ dàng hấp thụ ?     

Sự thật là Collagen rất khó có thể hòa tan trong nước, nên gây ra nhiều khó khăn trong việc điều phối các thành phần mỹ phẩm khác với nhau. Vì là phân tử to nên rất khó thẩm thấu. Nhưng Collagen lại là thành phần thiết yếu không chỉ làm đẹp mà còn chiếm 30% protein cơ thể con người, thiếu Collagen sẽ gây ra lão hóa ngay.

Phương pháp Hydrolyzed Collagen hay còn gọi là Collagen Thủy Phân

Để làm cho Collagen thẩm thấu nhanh và hiệu quả hơn vào da, Thủy Phân Collagen là phương pháp mà Shucera chọn để thực hiện nhiệm vụ quan trọng này.

Vì phương pháp thủy phân sẽ làm cho trọng lượng của phân tử Collagen giảm xuống, thu nhỏ lại kích thước của phân tử Collgen sẽ giúp cho tính thẩm thấu vào da được tăng lên một cách hiệu quả, đồng thời cũng làm tăng khả năng cản lại sự bốc hơi của hơi nước.

 [Hydrolyzed Collagen] nổi bật với chức năng hỗ trợ khả năng duy trì độ ẩm, sự mềm mại của làn da, và năng lực thẩm thấu đến tận cùng lớp hạ bì của da.

Hydrolyzed Collagen tăng cao tính thẩm thấu đến tận cùng lớp hạ bì, giúp tăng khả năng duy trì độ ẩm, làm cho da mềm mại.


Sự khác nhau giữa làn da khỏe mạnh và làn da có Collagen bị tổn thương 

Khi mà mạng lưới Collagen chằng chịt, thì có tác dụng tạo ra tính đàn hồi cho da, đó chính là biểu hiện của làn da khỏe mạnh. Nhưng khi làn da mất đi độ đàn hồi và xuất hiện các nếp nhăn do sự tăng lên của tuổi tác, làm cho hàm lượng collagen giảm dần đi, cộng thêm sự ảnh hưởng xấu của tia tử ngoại khiến cho làn da càng ngày càng bị tổn thương trầm trọng.

Collagen - “Thần dược cho làn da đẹp”

Khoảng 70% tế bào mô trong cơ thể là nước ngoại trừ Collagen. Collagen giữ vai trò quan trọng trong việc cung cấp độ đàn hồi và giữ nước. Khi tuổi tác tăng lên cùng với sự tác động của các yếu tố bên ngoài như tia tử ngoại, stress thì Collagen cũng suy giảm tỷ lệ trao đổi chất theo.

Chính việc này khiến cho chất dinh dưỡng không đến tới các tế bào, da mất dần độ ẩm, đô đàn hồi gây ra lão hóa, còn các chất thải tích tụ không được loại bỏ nên các chất này bị giữ lại trên da, gây ra sạm da và khiến cho da sần sùi.

Do đó, chỉ cần da được cung cấp đầy đủ Collagen thì các vấn đề trên sẽ được giải quyết. Làn da sẽ trở nên khỏe mạnh mượt mà, căng bóng.  

CHẦN CHỜ CHI NỮA, HÃY CÙNG SHUCERA CƯNG CHIỀU LÀN DA CỦA BẠN.

(Reference Source: sp4u.jp/element/collagen)

0934860107