cart.general.title

Natural Human Type Ceramide

(Reference Source: takakura.co.jp/enjoy/labo/ingredients/ceramide/)

“Natural Human Ceramide” - Nguyên liệu hiếm được phát hiện đầu tiên trên thế giới.

“Huyền thoại vẻ đẹp tự nhiên”


Tại sao lại được ca ngợi và khen tụng như vậy ?

Ceramide là gì và Natural Human Type Ceramide là gì?

Ceramide chính là chất tồn tại trong lớp sừng (lớp ngoài cùng của biểu bì), là thành phần có sẵn trong cơ thể, chủ yếu chiếm khoảng 50% của lipid. Và vì hơn 80% độ ẩm của da được giữ lại nhờ lipid trong tế bào, nên Ceramide chịu trách nhiệm giữ ẩm 40% cho da.

Ceramide len lỏi giữa các tế bào, giống như miếng bọt biển, giữ lại hơi nước và thấm hút chất dầu được tiết ra, vừa ngăn ko cho độ ẩm bốc hơi ra khỏi da, vừa ngăn chặn kích ứng bên ngoài và vi khuẩn xâm nhập vào bên trong.

Đây là hoạt động không thể thiếu để giữ và tạo sự mượt mà, mọng nước cho da và tóc. Nếu thiếu hụt Ceramide thì da sẽ bị mất độ ẩm, trở nên thô ráp, sần sùi và lão hóa.

Vì tính năng tuyệt vời đó, Shu Cosmetics đã nổ lực tìm kiếm loại Ceramide có cấu trúc gần với Ceramide tự nhiên của con người nhất trong số các loại Ceramide đang được dùng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Và cuối cùng, Shu Cosmetics đã quyết định chọn “Natural Human Ceramide” làm 1 trong 3 “thành phần bí mật” cho dòng sản phẩm dưỡng da Chống lão hóa chủ chốt của công ty là Shucera.

Với quyết định đó, Shucera là một trong những thương hiệu tiên phong trong việc chọn “Natural Human Type Ceramide" vào dòng mỹ phẩm dưỡng da trên thế giới.

Tính năng vô cùng đặc biệt của “Natural Human Type Ceramide” chính là tăng cao khả năng giữ nước tuyệt vời cho da Gấp 3 lần so với Ceramide tổng hợp, Gấp 15 lần so với Ceramide thực vật.

Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ mạnh mẽ cho hoạt động của Ceramide tự nhiên sẵn có trong cơ thể con người, mà theo thời gian hoạt động này sẽ mất dần đi.

“Nutural Human Type Ceramide” giữ 40% độ ẩm cho da - Khả năng này gấp     “3 đến 15 lần” so với các loại Ceramide khác.


Natural Human Type Ceramide - Huyền Thoại Của Vẻ Đẹp Tự Nhiên

Trong tự nhiên hầu như không thể tìm ra được Ceramide. Vì thế, những mỹ phẩm từ trước đến nay đều chỉ có thể sử dụng Ceramide tổng hợp.

Thế nhưng vào những năm gần đây, trong quá trình lên men để sản xuất nước tương, rượu sake, rượu shochu v.v… thì hiện tượng Natural human type ceramide cũng được tích lũy dần, và đã được các nhà chuyên môn phát hiện ra.

Đặc biệt là hiện tượng da tay của những người thợ làm rượu Shochu thay đổi một cách đáng kinh ngạc, trở nên ngày càng trắng mịn màng như da của trẻ nhỏ đã thu hút sự chú ý của các chuyên viên nghiên cứu về mỹ phẩm dưỡng da.

“Natural Human Type Ceramide” đầu tiên trên thế giới được phát hiện ra là từ quá trình sản xuất rượu shochu.


Natural Human Type Ceramide - Tuổi tác và độ ẩm

Lúc còn trẻ, da khỏe mạnh và chứa nhiều Ceramide, và lúc đó da có độ đàn hồi tốt nhất. Tuy nhiên, theo tuổi tác, thay đổi về khí hậu và môi trường xung quanh dẫn đến việc hàm lượng Ceramide trong cơ thể giảm dần. Da không còn được giữ ẩm nhiều dẫn tới tình trạng da trở nên khô, và không còn tính đàn hồi nữa.

Đó là dấu hiệu Ceramide bị giảm đáng kể, là nguyên nhân làm cho da bị khô, thô ráp sần sùi, nếp nhăn xuất hiện.

Giống như Hyaluronic Acid, Natural Human Type Ceramide xuất hiện như là hàng rào bảo vệ da, giúp duy trì sự khỏe mạnh cho da, giúp da luôn tươi mát mịn màng do chứa nhiều độ ẩm.


Ceramide và hiệu quả đối với căn bệnh Atopy ( còn gọi là viêm da cơ địa)

Ngày nay, rất nhiều người bị mắc căn bệnh atopy hay còn gọi là viêm da do cơ địa dị ứng. Độ tuổi nào cũng có thể bị viêm da Atopy, trẻ em cũng không ngoại lệ.

Lý do là khi Ceramide bị thiếu khiến cho da khô và thô ráp gây ra bệnh Atopy. Một người bị bệnh Atopy và một người bị da khô có cùng chung một yếu điểm là hàm lượng Ceramide bẩm sinh ít, làm giảm chức năng hàng rào bảo vệ của da, độ ẩm mất dần từ bên trong dẫn đến bên ngoài khiến da bị bong tróc sần sùi.

Điều này, dễ làm cho những hóa chất và các tác nhân bên ngoài dễ xâm nhập vào sâu tận bên trong da, lúc đó dị ứng và các vấn đề về da sẽ xuất hiện như ngứa ngáy, bong tróc, ửng đỏ, viêm da. Do đó Ceramide chính là “cứu cánh” hữu hiệu trong những trường hợp cần này “ hấp thụ và duy trì độ ẩm”.

Muốn làn da đẹp thì cải thiện Ceramide

Ceramide gia tăng hiệu quả của việc giữ ẩm, giúp cố định Collagen và độ đàn hồi. Nếu Ceramide hoạt động tốt thì sẽ ngăn chặn tuyệt đối các vấn đề về da như da khô, sần xùi, da bị mốc, bị lão hóa, ngăn không cho nếp nhăn hình thành và phát triển.

Ceramide đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện độ khỏe mạnh và tươi mát của da, giữ cho da mịn màng, giàu độ ẩm mang lại một làn da đẹp.

HÃY TÌM LẠI LÀN DA "TRẺ THƠ" CÙNG VỚI SHUCERA

(Reference Source: sp4u.jp/element/ceramide)

0934860107