cart.general.title

QUY TRÌNH GIAO HÀNG


 1. SHUCERA sẽ liên hệ trực tiếp với quí khách để xác nhận lại thời gian và địa điểm giao hàng có đúng như thông tin quí khách đã cung cấp trong đơn đặt hàng không. SHUCERA sẽ cố gắng giao hàng trong thời gian từ 24 đến 48 giờlàm việc kể từ lúc quý khách đặt hàng. Tuy nhiên, vẫn có những sự chậm trễ do nguyên nhân khách quan (lễ, tết, địa chỉ nhận hàng khó tìm, sự chậm trễ từ dịch vụ chuyển phát…), rất mong quí khách có thể thông cảm vì những sự cố ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.
 2. Nếu quý khách không thể có mặt trong đợt nhận hàng thứ nhất, bên vận chuyển sẽ liên lạc lại với quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng.
 3. Nếu việc giao và nhận hàng không thành công do không thể liên lạc được với quý khách trong vòng 3 ngày, chúng tôi sẽ thông báo đến quí khách về việc hủy đơn hàng và hoàn trả các chi phí mà quí khách đã thanh toán trong vòng 30 ngày.
 4. SHUCERA sẽ liên hệ ngay đến quí khách nếu có sự chậm trễ khi giao hàng. Tuy nhiên, trong phạm vi pháp luật cho phép, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đền bù cho bất cứ tổn thất, các khoản nợ, thiệt hại hoặc chi phí phát sinh nào từ việc giao hàng chậm trễ.
 5. SHUCERA xin lưu ý trước với quí khách về một số địa điểm, vùng, miền địa phương mà dịch vụ chuyển phát không thể giao hàng được. Nếu xảy ra trường hợp đó, SHUCERA sẽ thông báo sớm nhất có thể đến quí khách qua thông tin liên lạc đã được quí khách cung cấp khi đặt hàng. Qua trao đổi trực tiếp, chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng đến một địa chỉ khác thuận tiện hơn hoặc tiến hành hủy đơn hàng.
 6. Khi nhận sản phẩm, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi ký nhận hàng hóa. Quí khách nên giữ lại biên lai mua hàng để làm bằng chứng trong trường hợp muốn liên hệ lại về sản phẩm đã mua.
 7. Quý khách nên cẩn thận khi sử dụng vật sắc nhọn để mở sản phẩm vì quí khách có thể làm hỏng sản phẩm. SHUCERA sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường về các rủi ro, tổn thất, hư hại về sản phẩm sau khi quí khách đã tiến hành kiểm tra và ký nhận sản phẩm.
 8. Sản phẩm được đóng gói theo tiêu chuẩn đóng gói của SHUCERA. Nếu quí khách có nhu cầu đóng gói đặc biệt khác, xin vui lòng thông báo sớm đến chúng tôi.
 9. Trường hợp những đơn hàng đã xác nhận của quý khách được đặt hàng trong những ngày gần nhau, SHUCERAsẽ cố gắng bổ sung vào chung một đơn hàng và giao chung một lần cho quý khách để tiết kiệm chi phí giao hàng.
 10. Mọi thông tin về việc thay đổi hay hủy bỏ đơn hàng, xin quý khách thông báo sớm để SHUCERAcó thể hủy hoặc chỉnhh sửa đơn hàng theo yêu cầu của quí khách.
 11. SHUCERA chỉ nhận đổi, trả sản phẩm khi lỗi đến từ nhà sản xuất hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển với điều kiện không quá 3 ngày sau khi giao hàng.
 12. SHUCERA nhận giao sản phẩm đến tận tay khách hàng và thanh toán khi nhận hàng, hoặc quý khách có thể lựa chọn hình thức chuyển khoản trước (nếu muốn). Lưu ýcác đơn hàng có giá trị trên 5.000.000đ chỉ áp dụng hình thức chuyển khoản trước.
0934860107