cart.general.title

Super Hyaluronic Acid



Tại sao “Super Hyaluronic Acid” được coi là thành phần “bí hiểm” của Shucera? Nó sẽ đem lại điều kì diệu gì với cái tên gọi có vẻ "kiêu" như thế ? Nào hãy khám phá “Siêu Hyaluronic Acid” là gì:

“Siêu Hyaluronic Acid” là gì? Sao lại có tên gọi như vậy?

Hyaluronic Acid được coi là thành phần tự nhiên trong cơ thể con người, giữ vai trò tạo ra sự kết dính giữa các mô tế bào cùng với khả năng giữ ẩm và duy trì độ ẩm lên tới 6000 lần, và theo nghiên cứu thì 1g Hyaluronic Acid bằng với 6l nước. Trong khi đó, cấu tạo của cơ thể con người có 60% là nước, nên Hyaluronic Acid đóng vai trò rất quan trọng và không thể thiếu được.

Hyaluronic Acid thông thường đã hiệu quả như thế, thì “Siêu Hyaluronic Acid” với tính chất vượt trội lại càng làm tăng hiệu quả giữ ẩm lên gấp 2 lần.

Chính vì điều đó nên “Siêu Hyaluronic Acid” còn được các chuyên gia về chăm sóc da dành tặng cho danh hiệu mỹ miều là ” Vị cứu tinh của da khô”.

"Siêu Hyaluronic Acid" có khả năng giữ ẩm cho da "gấp 2 lần" so với Hyaluronic Acid thông thường


Hiệu quả của “Siêu Hyaluronic Acid”

Do Hyaluronic Acid thông thường có đặc trưng phân tử lớn nên mặc dù có khả năng giữ ẩm cao, nhưng không thể thẩm thấu vào da dễ dàng, nếu nó được dùng trên da như một loại mỹ phẩm.

Trong khi đó,“Siêu Hyaluronic Acid” lại có phân tử cực kỳ nhỏ, nên nó có thể thẩm thấu sâu vào bên trong lớp “ vỏ sừng”, chính là lớp nằm bên ngoài cùng của da. Đem lại hiệu quả gấp 2 lần cho những tính năng sau:

  • Đóng vai trò như một lớp đệm để bảo vệ các cơ.
  • Duy trì độ ẩm và độ dẻo dai của da.
  • Ngăn chặn việc xuất hiện những nếp nhăn và lão hoá da.
  • Kích hoạt tế bào trong cơ thể và vận chuyển các chất dinh dưỡng khác nhau.

Vậy bây giờ, chúng ta hãy cùng xem Hyaluronic acid có tác động đến da và tuổi tác như thế nào, để hiểu rõ thêm về vai trò thiết yếu trong việc duy trì tuổi thanh xuân của Hyaluronic Acid nhé.

Hyaluronic Acid và tuổi tác

Giống như Ceramide và Collagen, Hyaluronic Acid cũng giảm dần khi tuổi tác tăng lên. Tuổi già chính là kẻ thù của những chất này.

Khi còn là trẻ nhỏ hàm lượng Hyaluronic Acid trong cơ thể là 100% và không có sự tác động nào làm suy giảm đáng kể cho tới khi bước vào độ tuổi 20, nhưng, bắt đầu giảm đột ngột là vào 30 và tới 40 thì hàm lượng Hyaluronic Acid chỉ còn khoảng 50% và tới 60 thì chỉ vào khoảng 25% so với lúc trẻ.

Điều này khiến cho độ ẩm trong da giảm đáng kể khi tuổi tăng kèm theo độ co giãn đàn hồi cũng giảm theo, gây ra hiện tượng da khô, nếp nhăn và làm giảm quá trình tái sinh các lớp da mới. Ngoài ra, hiện tượng lão hóa còn bắt đầu do quá trình điều tiết không hoạt động tốt ở các bộ phận.

Hyaluronic Acid và da

Hyaluronic Acid là một thành phần thích hợp để duy trì độ đàn hồi và tươi mát cho làn da khô, sần sùi. Khi Hyaluronic Acid giảm dần do tuổi tác hay khả năng duy trì độ ẩm giảm dần, thì độ đàn hồi, độ săn chắc  của da cũng mất và hàm lượng nước duy trì thiết yếu cũng giảm theo.Do đó, da dễ dàng yếu đi và nếp nhăn sẽ dễ dàng xuất hiện. 

Vì vậy có thể nói, Hyaluronic Acid là 1 thành phần rất cần thiết cho da. Hơn nữa, với vai trò là 1 chất giữ ẩm tự nhiên, nên hyaluronic acid được kết hợp với lipid giữa các tế bào để duy trì các chức năng thuộc về da. 

Hyaluronic acid và clollagen, elastin

Hyaluronic acid, collagen và elastin là 3 chất thường hỗ trợ lẫn nhau. Khi cơ thể thiếu collagen thì khả năng hấp thụ hyaluronic acid cũng bị khó khăn. Ngược lại, nếu hyaluronic acid bị giảm thì collagen trong cơ thể tcũng hoái hóa, elastin sẽ giảm, dẫn đến độ săn chắc, đàn hồi sẽ mất, vết nhăn sẽ xuất hiện trên da.

Như vậy, với những khái niệm khái quát trên , chúng ta đã phần nào hiểu được Hyaluronic Acid có tầm quan trọng thiết yếu như thế nào trong việc cung cấp độ ẩm, duy trì sức sống và phục hồi chức năng cho làn da bị lão hóa.

Vì hiểu rõ được điều đó nên SHUCERA đã đặc biệt dùng “Siêu” Hyaluronic Acid để điều phối sản phẩm. Với mong muốn là đem lại cho các khách hàng thân yêu cảm nhận được “Hiệu quả của sự vượt trội gấp đôi.”

LÀN DA LUÔN TƯƠI TẮN - RẠNG RỠ BẮT ĐẦU TỪ NGÀY HÔM NAY

(Source: sp4u.jp/element/hyaluronic)

0934860107